MẪU GHẾ CÀ PHÊ ĐẸP

Ghế cafe bar - Ghế cafe - Bàn ghế cafe - Bàn ghế cà phê TPHCM

Ghế café là một thành phần trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp vầ ấn tượng chung của những vị khách khi ghé qua quán café của bạn. Những chiếc ghế café đẹp và thoải mái trong một không gian café yên tĩnh sẽ giúp quán của bạn có thêm nhiều khách ruột hơn.

Chất liệu tạo nên chiếc ghế cafe đẹp

Ghế café có nhiều mẫu ghế đẹp với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất là gỗ, hoặc kiểu ghế kết hợp giữa kim loại và vài bọc rất liện lợi và thư giãn.

Trong khi những chiếc ghế gỗ có tính thân thiện hơn, đông ấm hè mát giúp người ngồi nhanh chóng hòa mình vào không gian, thì ghế bọc nệm không phải ở quán café nào cũng phù hợp. Hơn nữa, một số quán café còn có kích thước và độ cao của bàn ghế café khác nhau. Nếu lựa chọn không gian thưởng thức đồ uống giống khiểu Nhật ( ngồi thấp) thì chất liệu gỗ vẫn tốt hơn cả.

ghe-cafe-bar-dep

Màu sắc của chiếc ghế cafe đẹp hiện đại

Trong một quán cà phê nếu bạn chọn đồng bộ một mẫu bàn ghế cà phê đẹp thì càng tốt. Đừng để có nhiều màu quá sẽ khiến khách hàng có cảm giác không chuyên nghiệp và lộn xộn khi đến quán.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế cà phê đẹp

Trước hết, bạn hãy chọn những mẫu ghế đẹp và sang trọng cho quán cà phê của mình. Đây là một yêu cầu trước tiên của loại ghế này. Ghế café của bạn ấn tượng thì khách hàng càng nhớ quán của bạn lâu hơn.

Tiếp đến, những chiếc ghế phù hợp với không gian nội thất bên trong hay ngoại thất bên ngoài quán ? 2 loại ghế cafe này có hơi khác nhau một chút, vì những chiếc ghế café bên ngoài cần có độ bền chống lại thời tiết tốt hơn những chiếc bên trong quán.

Tùy vào phong cách của quán café của bạn mà những mẫu ghế đẹp đơn giản hay phức tạp sẽ được lựa chọn phù hợp theo sự cố điển hay trẻ trung của quán. Hãy chọn những chiếc ghế có phong cách thống nhất với chủ đề của quán là tốt nhất.

ghe-cafe-bar-dep

Những chiếc ghế cà phê cần sự thoải mái và chắc chắn nhất định, không nên dùng những chiếc ghế quá cứng hay có chất liệu quá lạnh.

Nếu ghế có dấu hiệu hỏng thì bạn không nên tiếc rẻ hay chần chừ mà hãy thay luôn, để đảm bảo răng những vị khách sẽ luôn thấy thoải mái nhất khi tới quán của bạn.

Cuối cùng, sau một ngày làm việc chúng ta không thể không nhắc tới sự sắp xếp của bàn ghế café. Nếu bạn chọn loại ghế công kềnh thì chúng nên được chọn đặt vào những bàn cố định, trong khi đó, nếu bạn có nhu cầu thu gọn ghế lại thì nên chọn những ghế cafe nhẹ và có kết cấu linh hoạt một chút.

ghê đẹp morehome