TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

18 Tháng Năm 2017

Nội thất nhà đẹp cuốn hút với sắc màu rực rỡ

Gia chủ của căn hộ này ắc hẳn là người thích sự vui tươi và rộn ràng. Cho nên lựa chọn các món đồ thiết kế nội thất có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu và màu sắc rực rỡ đã giúp tiếp thêm tinh thần cũng như tạo không gian cuốn hút hơn.
 
 
Màu sắc luôn là khái niệm cần có cho các món đồ trang trí. Việc không gian mà không có sự hiện diện của sắc màu thì thật là nhàm chán. Và để bạn có thể hình dung được ngôi nhà có màu sắc là như thế nào thì hãy cũng ngắm nhìn qua hình ảnh căn hộ này.
 
Nội thất nhà đẹp cuốn hút với sắc màu rực rỡ 1
 
Đầu tiên là toàn phòng khách sáng sủa với bộ ghế sofa màu vàng chanh phối cùng kệ tivi màu trắng vàng xen kẽ. Miếng thảm sàn có màu sắc hiện đại được đặt dưới bàn cafe tiện lợi có thể đẩy vào kéo ra khi cần. Ghế sofa lẻ màu trắng chính là mẫu ghế đẹp như một ghế phụ dành cho khách đến nhà. Còn có, kệ gắn tường ấn tượng với tạo hình cành cây như một điểm nhấn trang trí cho không gian trọng điểm của ngôi nhà. 
 
Nội thất nhà đẹp cuốn hút với sắc màu rực rỡ 2
 
Tiếp nối ngay liền kề là phòng ăn với bộ bàn ghế ăn màu vân gỗ tạo sự ấm cúng cho không gian ăn uống. Bếp cũng có màu sắc tương tự với sắc màu gỗ và màu trắng. Hệ tủ kệ bếp đầy đủ các thiết kế tiện lợi cho người sử dụng.
 
Nội thất nhà đẹp cuốn hút với sắc màu rực rỡ 3
 
Tương tự như phòng khách, phòng thư giãn nổi bật với thảm trải sàn có màu sắc như cầu vòng là tâm điểm cho không gian. Bộ ghế sofa màu xanh nước biển đậm dường như cũng hòa hợp với màu kính trang trí ở đằng sau kệ tivi màu trắng. Phần kệ tủ đựng sách báo đi cùng bàn ghế làm việc làm tăng thêm sự trang trọng cho phòng khách. Đèn trang trí tạo hình vòng tròn đặt ngay giữa phòng cung cấp ánh sáng và làm đẹp thêm cho phần trần nhà.
 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome