TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

08 Tháng Sáu 2017

Căn hộ hiện đại với điểm nhấn màu xanh toàn cảnh

Không cần quá cầu kỳ chỉ cần sử dụng màu xanh chủ đạo đi cùng với các món đồ nội thất đẹp thì căn hộ trở nên có sức hút kỳ lạ. 
 
 
Căn hộ này dù rất rộng nhưng mọi chức năng chính của không gian được gia chủ lựa chọn về phần màu sắc và các món đồ phù hợp tạo nét thanh thoát trong sự hợp lý.
 
Căn hộ hiện đại với điểm nhấn màu xanh toàn cảnh 1
 
Bước vào phòng khách với điểm thu hút chính là bộ sofa màu xanh chất nhung mềm mại. Màu trắng của bàn cafe đã làm tôn lên nét đẹp của sofa màu xanh nhung. Phần rèm cửa cũng có sắc xanh tạo nên một góc phòng khách cực kỳ lôi cuốn.
 
Căn hộ hiện đại với điểm nhấn màu xanh toàn cảnh 2
 
Tiếp nối là bàn ghế ăn của gia đình có màu trắng và xanh nước biển tạo nên một nét trang trí không gian ăn uống đẹp. Phần bếp màu trắng tạo sự sạch sẽ đi cùng hệ thống nấu nướng hiện đại dành cho toàn bộ thành viên trong nhà sử dụng.
 
Căn hộ hiện đại với điểm nhấn màu xanh toàn cảnh 3
 
Nhìn chung, căn nhà này được gia chủ thiết kế theo phong cách tân cổ điển để tạo sự đặc sắc ở từng chi tiết mà vẫn thấp thoáng nét hiện đại trong cấu trúc. Đặt chân vào phòng ngủ master, bạn cũng có thể cảm nhận được ý đồ thiết kế đó. Một giường ngủ lớn vẫn sử dụng chăn drap gối có màu sắc xanh nước biển chủ đạo, chiếc tủ quần áo đẹp tạo sự ngăn cách nhẹ nhàng cho bộ bàn ghế thư giãn trong phòng.
 
Căn hộ hiện đại với điểm nhấn màu xanh toàn cảnh 4
 
Còn phòng ngủ nhỏ dành cho con cái dường như dừng lại ở toàn nét hiện đại và phóng khoáng. Nội thất được sử dụng tạo sự tiện ích cho việc sử dụng lâu dài cho con trẻ. Và tất nhiên không thể quên màu sắc xanh nước biển đồng bộ.
 
Thêm nữa, gia chủ cũng đầu tư thêm phòng thờ tự riêng biệt tạo sự riêng tư cho việc cúng kính tổ tiên.
 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome