TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

17 Tháng Bảy 2015

Tận dụng không gian hữu ích của gầm cầu thang

Trước đây, khi thiết kế nội thất căn hộ chỉ cần được sắp đặt thích hợp, phù hợp với hướng phong thuỷ. Người Việt nam rất thích cập nhật xu hướng thiết kế mới và hiện đại nhất của nước ngoài, sự đòi hỏi về nét đẹp cũng cao hơn. Người ta chú trọng về từng đường nét trong từng góc nhỏ. Hãy chú trọng tới từng chi tiết nhỏ trong căn hộ. Tuy nhiên đối với nhà phố do không có lợi thế về diện tích, nên việc tận dụng không gian là việc nên làm. Để tăng thêm nét đẹp cũng như thẫm mỹ cao thì hãy tô vẽ thêm cho từng không gian trống.

Nhà phố thường thiết kế nhiều tầng nên khoảng không gian trống sẽ bị lãng phí, nếu khéo léo hơn, bạn hãy biến chúng thành không gian lưu trữ tiện ích. Bạn có thể thiết kế tủ đựng đồ nhiều ngăn hoặc linh động hơn kệ để đặt các vật trang trí trong nhà bạn. Tuỳ vào phong cách thiết kế của căn nhà là hiện đại hay cổ điển mà bạn chọn cho mình màu sắc thích hợp. Do đề cao tính sang trọng và thẫm mỹ nên màu sắc cầu thang cũng được chú trọng, nều là màu tối thì hãy kết hợp với chiếc tủ màu sáng để làm nổi bật cầu thang. Nên lựa loại gỗ cao cấp vì bạn thể dùng lâu dài. Để tránh cảm giác nhàm chán khi nhìn, bạn nên thiết kế xen kẽ tủ lớn nhỏ khác nhau.


Thiết kế không gian cầu thang 

Bạn có thể sử dụng dưới gầm cầu thang không chỉ dùng làm tủ đựng đồ mà còn có thể khai thác các chức năng khác. Nếu bức tường cầu thang lớn bạn có thể dùng dể trang trí tranh ảnh, vừa thể hiện nét văn hoá của chủ nhà vừa thể gru thẩm mỹ riêng biệt. Hoặc treo tivi lên tường để bạn có thể vừa xem tivi vừa tiết kiệm diện tích. Để tiện dụng hơn, hãy xây khu nhà vệ sinh nhỏ. Nếu diện tích quá nhỏ không đủ để thiết kế thì bạn có thể tận dụng làm nhà kho mini để đặt các hầm rượu. Đôi khi bạn dùng nó làm khu thu giãn nghĩ ngơi với những chiếc gối ôm nhỏ nhắn. 


Thiết kế gầm cầu thang

 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome