TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

30 Tháng Bảy 2015

Các cách sắp xếp không gian bếp hoàn hảo.

Một không gian bếp hoàn hảo không chỉ đơn giản ở cách sắp xếp đồ dùng nội thất mà còn là cách phối hợp giữa màu sắc với sắp xếp các đồ dùng trong nhà. Bạn mong muốn phòng bếp với thiết kế nội thất hoàn hảo thì chiếc bếp cũng cần chú trọng đến phong thuỷ vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến gia chủ. Nếu bạn chỉ chú trọng đến vài điểm đó, thì nó sẽ quá đơn điệu, bạn cũng cần chú trọng đến tính năng riêng của bếp, xác định vị trí thường dùng nhất trong bếp để thiết kế phòng bếp tốt nhất.

Thông thường, trọng tâm của bếp sẽ tập trung nhiều nhất ở khu vực giữa của bếp, thường đặt các vật dụng như tủ lạnh và lò nướng, các vật dụng thường xuyên toả nhiệt. Làm như thế nào để toả bớt nhiệt giúp không gian phòng bếp thoáng hơn là điều rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng quạt tản nhiệt, nó có tác dụng làm phòng bếp nhà bạn thoáng hơn và giảm sức nóng nhiều hơn. Cửa sổ thông gió có tác dụng giúp không khí được lưu thông tốt hơn và bạn sẽ cả nhận được bầu không khí tươi mát. Một vài chậu cây tươi mát được đặt trong phòng bếp, bạn sẽ có thể làm cho phòng bếp nhà bạn thông thoáng hơn rất nhiều. Bạn muốn có một không gian ảo dịu hơn thì hãy chọn cho mình màu đèn trùm với ành vàn, mang tới cảm giác ấm cúng hơn rất nhiều.

thiết kế phòng bếp

Nội thất phòng bếp

Kích thước lò bếp cũng hết sức quan trọng, vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến không gian riêng của phòng bếp. Chọn cho bếp nhà bạn các đồ dùng nội thất vừa tầm. Vì nếu nó quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích trong nhà bạn, bạn sẽ rất khó khắn trong việc sử dụng, lâu ngày sẽ dẫn đến việc công năng không được sử dụng tốt. Phòng bếp thường có hai màu chính là gam màu sáng như màu trắng và gam màu tối như màu nâu của gỗ hay màu đen tuyền. Kết hợp với đá màu xanh xung quanh phòng bếp. Giúp cho nó trông sáng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng bếp

Thiết kế phòng bếp

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome