TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

16 Tháng Sáu 2016

10 mẫu ghế đẹp cho ý tưởng trang trí sân vườn tuyệt hảo

Khu vực sân vườn thường là nơi được bạn và gia đình chọn để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc giải tỏa những căng thẳng sau công việc; xóa tan sự mệt mỏi của cuộc sống hằng ngày. Sân vườn cũng được xem là khoảng xanh riêng mà mọi người cùng quây quần ngày cuối tuần.

Để trang trí sân vườn, mọi người thường tin dùng ghế đẹp bằng chất liệu gỗ. Bởi lẽ ghế gỗ không hề kén chọn không gian, luôn bền và không thể lỗi thời trước mọi xu hướng. Bạn được quyền tùy chọn đặt ở nhiều nơi và dễ kết hợp với nhiều vật dụng nằm xung quanh.

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-1

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-2

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-3

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-4

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-5

Với ghế gỗ sân vườn thì phải đáp ứng được khả năng chịu được sự ẩm, khô và các tác nhân khác của thời tiết. Các chất liệu gỗ được dùng cho các mẫu ghế đẹp sân vườn thường là gỗ bạch đàn, trắc, mun, giáng hương, cẩm lai, mây, tre...Thêm nữa, để bảo vệ cho độ bền thì người thợ thường sơn thêm lớp sơn bảo vệ bên ngoài cho ghế. Điều này cũng làm đẹp thêm cho ghế, chống trầy xước, tăng sức sống cho ghế và tạo sự thoải mái khi bạn sử dụng.

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-6

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-7

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-8

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-9

10-mau-ghe-dep-cho-y-tuong-trang-tri-san-vuon-tuyet-hao-10

Điều may mắn là khi nhà bạn có được khoảng sân vườn rộng thì việc bạn trang trí nơi đây thành một khu nghỉ ngơi thì không còn gì bằng. Chì cần một chiếc bàn, những chiếc ghế, một vài món đồ trang trí....cũng đủ giúp cho khu vườn thêm đẹp và đầm ấm hơn.

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome