TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

31 Tháng Bảy 2015

Thiết kế sân vườn đẹp và đẳng cấp cho biệt thự

Không gian biệt thự nhà bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu như có thêm sân vườn cây cảnh. Diện tích biệt thự vốn rộng lớn nên sẽ thật trống trãi nếu như xung quanh không có cây cảnh. Chỉ cần một chậu cây kiểng nhỏ hay một vài vườn hoa cũng đủ làm nên nét đẹp cho cả ngôi nhà. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn lên nét đẹp tổng thể cho kiến trúc nhà bạn. Một biệt thự đẳng cấp không chỉ phụ thuộc vào lối kiến trúc mà còn là cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp xung quanh. Theo phong thuỷ thì từng khu vườn trong nhà bạn cũng mang tới sự may mắn cho gia đình bạn. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, bạn có thể thoải mái chọn cho mình mẫu biệt  thự đẹp. 

Bạn sẽ thật nhàm chám nếu như mỗi sáng, đứng trên ban công nhìn xuống chỉ thấy một vách tường đá, cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt. Các kiến trúc sư đã thiết kế biệt thự nhà bạn đẹp hơn nếu thay thế bức tường xi măng cứng ngắt bằng tán cây xanh với vài chậu hoa nhỏ thì chắc chắn sẽ làm cho nhà bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Cây trúc với thân hình mảnh mai nhưng khá đẹp và tao nhã hay tán cây dừa che bóng mát cũng là một sự lựa chọn mà bạn cần quan tâm. Để tạo thêm nét đẹp phong thuỷ, vài tảng đá đặt doc theo lối ra vào có tác dụng phong thuỷ rất cao, làm cho ngôi nhà bạn trông đẹp hơn rất nhiều. Nếu bạn là người mạng mộc thì xây hồ nước trong nhà sẽ rất thích hợp vì nó mang tài lộc đến cho gia đình bạn.

thiết kế biệt thự

Thiết kế sân vườn

Không gian sân vườn nhỏ, bạn có thể trồng thêm hoa. Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn thì vài chậu hoa hồng sẽ làm ngôi nhà bạn thơ mộng hơn rất nhiều. Bạn cần trồng thêm cây hoa vài cây hoa cúc trước sân vườn để tạo thêm cảm giác lãng mạn cho cả căn nhà. Một chiếc xích đu nhỏ đạt giữa sân vườn rất thích hợp để bạn trò chuyện tâm sự với mọi người trong gia đình. Đặt vài chiếc ghế dài giữa hồ nước nằm hướng ra ngoài trời. Mang đến cảm giác tươi mát cho cả căn nhà. Một vài cây leo được trồng trong nhà tạo cho bạn cảm giác không gian thiên nhiên rộng mở hơn rất nhiều. Một chiếc bàn đá dài đặt ngoài sân để bạn tự do chế biến thức ăn và thoả thích tổ chức các buổi tiệc ngoài trời với bạn bè. 

Thiết kế biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn

( Theo: thiết kế biệt thự sân vườn )

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome