TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

05 Tháng Tám 2015

Cách thiết kế biệt thự sang trọng và cao cấp

Không gian biệt thự khá rộng lớn và không bị giới hạn về diện tích nên bạn sẽ rất dễ dàng thiết kế căn biệt thự tuyệt đẹp với không gian rộng mở. Khu sân vườn cũng được đưa vào lối thiết kế bởi sự tiện lợi trong không gian sống. Khi cuộc sống ngày càng quá hiện đại, không gian cây xanh sẽ trở nên rất hiếm trong thiết kế căn biệt thự hcm nhà bạn. Một khu vườn tươi xanh với một dàn cây sẽ làm nên không gian tươi sáng cho phòng ngủ nhà bạn. Phong cách tân cổ điển thường được đưa vào bên trong lối thiết kế bởi nét đẹp hoà trộn giữa hai phong cách cổ điển, cổ kính, màu sắc đậm kết hợp với thiết kế biệt thự hiện đại, màu sắc nhạt với những đường nét thẳng không bị pha trộn phá cách. 

Không quá đầu tư nhiều những phảo nẹp mà chú trọng nhiều vào màu sắc nhẹ nhàng nhưng khá thanh lịch, không làm mất đi nét đẹp vốn dĩ cổ xưa của cổ điển. Bộ ghế sofa bao giờ cũng chọn loại có thiết kế đường vân uốn lượn, hoa sen hay cánh hoa hồng làm nên nét đẹp rất riêng cho nhà bạn. Những đường nét đó sẽ làm cho phòng khách nhà trông sang trọng hơn rất nhiều. Màu kem của bộ ghế sofa kết hợp với màu vàng của đèn trùm làm cho bộ ghế trông sáng và đẹp hơn rất nhiều. Khung cửa sổ phòng khách bao giờ cũng rất rộng lớn nên bạn không phải lo ngại thiếu ánh sáng. Nếu như bạn chọn chiếc rèm với thiết kế vải tua sẽ mang đến nét đẹp kỳ diệu cho không gian sống nhà bạn. 

Thiết kế phòng khách biệt thự

Thiết kế phòng khách biệt thự

Biệt thự sang trọng không chỉ chú trọng mọi tâm huyết vào phòng khách, các phòng khác cũng làm nên nét đẹp cho căn phòng. Hãy thử sức với phòng ngủ cao cấp. Gam màu trắng cổ điển nhưng không hề bị lỗi thời được chọn làm màu chính cho nhà bạn. Đầu giường với thiết kế cách điệu tân cổ điển, với miếng lót nệm màu nâu đậm. Vách tường đầu giường chọn loại sơn màu nâu đậm tạo nên nét đẹp rất riêng cho phòng ngủ nhà bạn. Tấm thảm sàn nhà màu nâu tạo nên nét đồng điệu cho phòng nhà bạn. Khung cửa phòng khách rộng lớn với thiết kế đón ánh sáng tràn ngập khắp căn phòng nhà bạn. Trần nhà ốp trần nhiều lớp với nhiều đường viền tạo nên nét đẹp rất riêng cho nhà bạn. Đèn trùm chọn loại có thiết kế rất độc đáo là cánh quạt với bóng đèn tròn ở giữa mang lại phong cách tuyệt đẹp cho nhà bạn. Bàn phấn với thiết kế màu trắng cổ điển làm nên nét đẹp cho phòng nhà bạn. Kệ tủ sát vách tường nhiều ngăn để bạn có thể đặt những vật dụng mà bạn yêu thích hay làm ngay quầy rượu nhỏ trong phòng ngủ.

thiết kế phòng ngủ biệt thự

Thiết kế phòng ngủ biệt thự

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome