TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

10 Tháng Tám 2015

Một vài mẹo rất cần thiết cho phòng tắm nhà bạn

Phòng tắm là nơi bạn dùng nhiều để thư giãn và là không gian riêng tư để bạn ngồi suy nghĩ sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Có một vài điều rất quan trọng về nội thất mà bạn cần chú trọng quan tâm. Dưới đây là một số điều lưu ý về cách thiết kế cụng như bố trí sắp xếp dồ dùng nội thất mà bạn cần phải quan tâm nhiều. Thiết kế phòng tắm đẹp cần chọn hướng tốt để đặt vị trí sao cho thích hợp. 

Phòng tắm nên đặt ở nơi chắn gió, tránh nhìn thẳng ra cửa sổ bị gió lùa vào. Vì thời gian về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Do phòng tắm là nơi bạn thư giãn nếu như để về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của các thảnh viên nhà bạn. Nước là biểu tượng cho tài lộc, vì thế bạn phải hết sức thận trọng, nhà thiếu nguồn nước đồng nghĩa với việc tài lộc trong gia đình bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì thiếu sự luân chuyển. Bạn phải thật thận trọng không để cho phòng tắm bị ứ đọng nước bẩn, lâu ngày sẽ rất dễ bị bám khuẩn, sau khi sử dụng phòng này cần phải giữ khô thoáng. 

Thiết kế phòng tắm

Thiết kế phòng tắm

Bạn có thể tô điểm thêm cho phòng tắm nhà bạn một nét đẹp chính là một bức tranh hay một món quà lưu niệm trưng bày trong phòng tắm cũng mang đến cho bạn một nét đẹp tuyệt vời. Khi thiết kế căn hộ, chú trọng nhiều vế yếu tố màu sắc kết hợp với những đồ dùng nội thất cần thiết tạo nên nét đẹp nhã nhặn và thanh tao cho ngôi nhà bạn. Đó chỉ đơn giản là những bức tranh thiên nhiên yên bình mang đến cho bạn cảm giác như không gian được thu hẹp đi rất nhiều. Ánh sáng thoáng mát cũng là yếu tố quan trọng làm ngăn chặn đi lượng ánh sáng cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều ánh sáng cho khu vực này, ánh sáng dịu nhẹ không quá tối cũng không quá sáng là thích hợp nhất. Bạn hãy nhớ thật kỹ cho ngôi nhà của mình nhé. Một chiếc lavabo cuội hay một chậu cây cảnh nhỏ hay bình hoa tươi cũng làm nên nét đẹp cho căn phòng nhà bạn. 

Thiết kế nội thất phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome