TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

13 Tháng Tám 2015

Kiến trúc cao cấp làm nên nét đẹp của ngôi nhà

Một ngôi nhà đẹp cần phải chú trọng rất nhiều đến kiến trúc tổng thể của cả căn nhà từ mái ngói cho màu sắc, những vật dụng linh tinh nhỏ nhặt nhất trong ngôi nhà bạn. Bạn cần phân chia ngôi nhà một cách cẩn thận theo nhiều bố cục khác nhau để làm nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà bạn. 

1. Bố cục tổng thể của cả ngôi nhà:

Một ngôi nhà đẹp cần chú trọng nhiều đến nét đẹp tổng thể. Bạn cần phân chia bố cục sao cho thật hợp lý. Bạn có đủ mọi khả năng và sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn làm điều đó. Có rất nhiều phong để lựa chọn cho ngôi nhà bạn. Nếu như chọn được phong cách phù hợp thì vẻ đẹp của ngôi nhà bạn sẽ mãi trường tồn theo thời gian. Biệt thự có lợi thế diện tích nhà rộng, mặt bằng khá lớn nên bạn dễ dàng trong việc trang trí cũng như sắp xếp các đồ dùng nội thất theo ý thích của mình. Kiến trúc của ngôi nhà cần được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn là người yêu thích mùa thu ấm áp thì hãy chọn cho mình cho ngôi nhà được làm bằng gỗ, ấm áp nhưng cũng rất thân thiện với thiên nhiên. Vật dụng làm từ kim loại, hay inox, chúng sẽ làm cho căn phòng nhà bạn trở nên thật ngột ngạt và thiếu thân thiện. Hãy chọn cho ngôi nhà mình một màu sắc thích hợp nhất, không quá tham lam khi sử dụng kết hợp nhiều gam màu khác nhau trong cùng một ngôi nhà. Một bức tranh đẹp cũng làm nên điểm nhấn cho ngôi nhà bạn, hãy chọn một vị trí thích hợp nhất để đặt bức tranh sao cho phù hợp. Trong các thiết kế nội thất sài gòndiện tích của ngôi nhà càng nhỏ thì đòi hỏi bạn phải bỏ thât nhiều công sức để trang trí cho ngôi nhà của mình. 

2. Màu sơn của tường cũng là yếu tố quyết định:

Nên kết hợp nhiều sắc thái khác nhau lại với nhau. Bạn cần nhớ rõ nguyên tắc không tạo sự tương tác trong màu sắc, không kết hợp những gam màu nóng lạnh lại với nhau vì nó sẽ làm giảm đi nét đẹp vốn có của nhà bạn. Không kết hợp những màu tương phản lại với nhau như xanh kết hợp với vàng. Giấy dán tường hiện nay cũng rất được ưa thích bởi sự đơn giản nhưng khá hiện đại của nó, nhưng màu giấy dán tường thì lại không sắc nét và thật như màu của nước sơn. Bởi nó không được sắc xảo. 

thiết kế kiến trúc nhà

Thiết kế kiến trúc nhà

3. Đồ nội thất:

Nếu diện tích nhà quá nhỏ, thì hãy chọn những vật dụng đa năng. Chiếc ghế sofa dài có nệm, bạn có thể dùng để xem tivi nhưng cũng có thể kết hợp làm chiếc ghế để nghĩ ngơi thư giãn. Chỉ cần đổi tấm rèm mới là bạn đã có ngay cho mình ngôi nhà đẹp theo ý thích của bản thân. Loại rèm cuốn cũng rất được ưa chuộng bởi nó khá tiện dụng và đón được nhiều ánh sáng. Trần nhà với chiếc đèn trùm hình vuông khối úp ngược rất đẹp và sáng làm cho căn nhà bạn trong tươi sáng hơn rất nhiều. Chiếc tivi áp sát nền tường với màu xám ghi đẹp và huyền ảo.

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome