TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

15 Tháng Tám 2015

Những cách tiết kiệm chi phí khi tân trang lại ngôi nhà

Nội thất của ngôi nhà cũng có tuổi thọ giống như những đồ dùng khác. Sau khi trải qua khoảng thời gian dài sử dụng nó cũng dần bị hao mòn theo thời gian và chịu ảnh hưởng nhiều của yếu tố thời tiết. Sự ảnh hưởng của gió và ánh nắng mặt trời có tác dụng lâu dài làm xuống cấp nghiêm trọng đến ngôi nhà của bạn. Nếu có điều kiện, việc xây lại một ngôi nhà hoàn toàn mới là điều rất cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều tiền để làm mới lại ngôi nhà của mình. Việc tân trang lại ngôi nhà vừa làm mới cho căn nhà vừa không tốn quá nhiều chi phí bằng một số mẹo vặt dưới đây. 

Trang trí hay tân trang lại ngôi nhà thông thường sẽ làm mất đi một khoảng chi phí rất lớn cho ngôi nhà của bạn, có những giải pháp thiên nhiên rất đơn giản sẽ làm ngôi nhà bạn mới hoàn toàn mà không tốn quá nhiều chi phí. Trang trí thêm phụ kiện nội thất làm điểm nhấn. Không phải tốn quá nhiều tiền để tìm một điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Rất dễ tìm thấy chúng ở xung quanh vườn nhà bạn. Một cành cây khô với những bông khô đã làm cho góc bàn hay kệ tủ trở nên rất thơ mộng và sang trọng hơn rất nhiều. Cây xanh sẽ có tác dụng lọc khí và tăng thêm không gian trong lành cho ngôi nhà bạn. Những chiếc đá cuội hay sỏi đá dùng làm hồ thuỷ sinh tuyệt đẹp. Trong các thiết kế nội thất sài gòn luôn chú trọng đến việc tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Trong mỗi phòng luôn cần có một điểm nhấn riêng, nếu bức tường trong nhà bạn thiếu điểm nhấn trọng tâm thu hút sự chú ý, thì hãy đặt một chậu cây lớn hay một chiếc gương rộng làm điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà. Tận dụng những vật dụng cũ trong phòng như đồ cổ hay chiếc xe đạp cũ trưng giữa ngôi nhà. Bạn hãy sử dụng và phối hợp nhiều màu sắc lại với nhau tạo nên không gian cực kỳ sinh động và sáng tạo cho không gian nhà bạn. Những chiếc ghế ăn với màu sắc đơn điệu tẻ nhạt, hãy sử dụng áo khoác trùm bên ngoài chiếc ghế, kết hợp với một vài gối ôm hay khăn quàng làm tăng nét đẹp cho không gian nhà bạn. Đây là cách dễ dàng nhất để thêm màu sắc cho căn phòng bạn. Rèm cửa cũng có thể chọn loại có hoa văn sinh động kết hợp màu sắc tươi sáng. 

Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ

Bàn ăn đơn điệu cũng tạo cảm giác nhàm chán cho cả căn nhà. Bạn hãy thêm một chiếc khăn trải bàn bằng ren với những hoạ tiết hoa văn đơn giản cũng làm căn nhà trông nổi bật hơn rất nhiều, chọn tấm trải bàn với màu sắc tươi sáng. Bạn có thể tận dụng những tấm rèm cũ với đôi bàn tay khéo léo bạn có thể tạo ra những miếng vải nhỏ trang trí để đặt lên chính giữa căn phòng vừa tạo điểm nhấn và tạo sư năng động cho bản thân mình. Những bình hoa thuỷ tinh cũ bạn có thể tái chế chúng lại. Với dây thừng và chai thuỷ tinh cũ kết hợp lại với nhau đã làm tăng thêm nét đẹp cho không gian nhà bạn. Ly hay bình gốm có thể tái chế trở lại để trở thành bình hoa. Những vật dụng bạn cứ nghĩ không xài đến và muốn bỏ đi nhưng nếu biết cách kết hợp chúng sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều. 

 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome