TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

18 Tháng Tám 2015

Thiết kế biệt thự châu Âu sang trọng và hiện đại

Không gián biệt thự hoàn toàn khác biệt so với các không gian khác và không bị hoà trộn lẫn nhau. Lần đầu tiên chúng tôi cảm thấy choáng ngợt với lối thiết kế hoàn toàn riêng biệt, không gian xây dựng theo phong cách châu Âu rất riêng biệt và không dễ bị hoà trộn với các không gian. Thiết kế biệt thự châu Âu chú trọng nhiều đến lới kiến trúc nội thất bên trong căn biệt thự, tuyệt đối không để các lối kiến trúc khác nhau hoá trộn lại với nhau, sẽ mất đi nét đẹp cổ điển vốn có. Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy không gian nhà 3 tầng rất bình thường nhưng nhìn kỹ vào sâu bên trong là thiết kế khá ấn tượng không bị hoà lẫn với các dinh thự xung quanh. 

Khi bước vào trong dinh thự, sự lộng lẫy và choáng ngột của phòng khách đã làm bạn cảm thấy rất ngột ngạt, nhưng đó chính là nét đẹp rất riêng của không gian biệt thự nhà bạn. Không gian phòng khách với bộ ghế sofa tân cổ điển. Bộ ghế sofa uốn lượn với tông màu nâu trầm làm màu sắc chính tạo điểm nhấn rất riêng. Chiếc bàn phấn ở giữa màu trắng làm nổi bật cả một không gian phòng. Phòng rượu theo phong cách châu Âu cũng được khéo léo đưa vào bên trong phòng khách. Để bạn vừa có thể thưởng thức rượu vừa tiếp đãi bạn bè. Chiếc đàn dương cầm đặt sát phòng khách rất tiện lợi để bạn có thể ngắm nhìn được mọi vật xung quanh một cách đơn giản nhất. Phong cách châu Âu xuyên suốt giữa phòng ăn và phòng bếp. Nét châu Âu cổ điển thể hiện ở chân cầu thang cao cấp với cầu thang xoắn. Trụ cầu thang thể hiện được nét đẹp cổ xưa, trụ cột gia đình có vững chắc thì gia thế căn nhà mới bền vững.

thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự

Sảnh phòng ăn hoàn toàn thông suốt với sảnh phòng khách, không bị vách ngăn phân chia. Khi thiết kế nội thất hcm, các kiến trúc sư đã rất khéo léo khi chọn lối thiết kế phòng bếp có chút nét gì tương đồng với phòng khách. Bởi nếu chúng khác biệt thì sẽ không tạo nét đẹp thống nhất. Không gian phòng bếp, với chiếc bàn ăn ngựa vằn trắng đen xen kẽ, kết hơp là tấm thảm trải sàn màu xanh ngọc. Nét đẹp âu châu được thể hiện trong từng đường nét của đồ dùng nội thất, không gian phòng bếp bao giờ cũng khá nhỏ nhắn và hiện đại nhưng phải có chút gì đó nét cổ điển xen lẫn. Nét đẹp châu Âu thể hiện ở chiếc đèn trùm màu vàng với những hoạ tiết điêu khắc rất tinh xảo đậm chất châu Âu.

 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome