TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

22 Tháng Tám 2015

Những cách làm đẹp nhà với ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố cần thiết để làm sáng và đẹp cho không gian nhà bạn. Ánh sáng mặt trời rất tốt cho sức khoẻ, những tia sáng có tác dụng hấp thụ được vitamin và mang đến cho bạn một không gian sống cực kỳ ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Ánh sáng làm đẹp nhà bạn nếu bạn biết cách sắp xếp và bố trí không gian ánh sáng để có được một căn nhà đẹp và thơ mộng. Bạn không nên xem thường ánh sáng vì ánh sáng rất cần thiết để chiếu sáng cho cả một không gian nhà bạn, làm cho phòng nhà bạn trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn nên biết cách sử dụng và phối hợp ánh sáng cho có được một căn nhà đẹp và sang trọng. 

Phòng bếp có diện tích nhỏ bạn cần có sự khắc phục bằng cách gắn thêm đèn led để tăng cường ánh sáng cho không gian nhà bạn. Bạn nên sử dụng thêm những chiếc đèn áp trần vì nó có tác dụng toả sáng sang các vật xung quanh, tuy nhiên nếu bạn muốn nhấn mạnh một điểm nào đó trong không gian nhà, bạn nên gắn thêm những chiếc đèn để chiếu sáng hẳn vào vật dụng đó để nhấn mạnh nét đẹp riêng của từng vật dụng tranh trí. Dọc quanh hai hành lang lối đi treo những bức tranh để tạo không gian thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên của nhà bạn, không gây cảm giác trống rỗng và nhàm chán của hai lối đi dọc hành lang, vừa cho bạn cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên. Thay vì treo đèn chiếu thẳng vào từng bức tranh mà thay vào đó là ánh sáng tròn trên trần nhà để soi rõ cả một không gian và làm tăng thêm điểm nhấn riêng cho từng khu vực riêng. Nhiều bòng đèn chiếu sáng là một bước sáng tạo tuyệt vời cho không gian nội thất nhà bạn. Bạn không nên xem nhẹ việc làm sáng các bức tường. Trong các thiết kế chung cư, mỗi bức tường với một gam màu riêng làm sáng cho cả một không gian nhà bạn, ánh đèn chiếu sáng ở mỗi khu vực riêng làm sáng cả một vùng trong không gian nhà bạn. Ánh đèn vàng ấm áp với những chiếc đèn trùm riêng làm tăng thêm nét đẹp cho mỗi không gian trong căn phòng nhà bạn. Màu vàng khi hoà trộn với màu trắng giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp và tươi sáng hơn rất nhiều. 

Thiết kế ánh sáng

Thiết kế ánh sáng căn hộ

Ánh sáng là yếu tố tiên quyết làm nên nét đẹp cho không gian nội thất nhà bạn. Thay thế cho những đèn nhỏ áp trần bằng chiếc đèn trùm lớn với thiết kế sắc sảo và uyển chuyển làm sáng cả một không gian nhà bạn. Làm tăng thêm nét đẹp rất riêng cho nhà bạn. Bạn phối hợp nhiều chiếc đèn trùm lại với nhau tạo ra một không gian ánh sáng linh hoạt cho cả không gian nhà bạn. Việc cài đặt hệ thống chiếu sáng trong một không gian sống sẽ tạo ra ánh sáng linh hoạt cho cả ngôi nhà bạn. Hệ thống chiếu sáng trong phòng bếp, chiếu sáng tổng thể, chiếu sáng góc và chiếu sáng nội thất. Bạn thử chọn màu sắc của đèn phòng trái ngược với màu chính của nền tường. Vì nó sẽ tạo nên nét đẹp tổng thể rất riêng cho không gian nội thất nhà bạn, giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều. 

( Theo: thiết kế ánh sáng)

 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome