TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

22 Tháng Tám 2015

Cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng cho không gian nội thất nhỏ

Nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, nhưng diện tích đất trở nên khan hiếm, vì thế để có thể sỡ hữu một căn nhà như mong muốn cần phải tốn rất nhiều chi phí. Trong khi đó, thiết kế chung cư hcm rất tiện lợi, với một không gian nội thất cao cấp và đảm bảo cao về sự an toàn mà lại không mất quá nhiều chi phí là bạn đã có ngay cho mình một căn hộ hoàn hảo. Khi bạn nhận một căn hộ bạn chỉ nhận được phần thô của căn nhà, hoặc là một căn hộ với thiết kế rất thô sơ với những vách tường được ngăn chia thành từng phòng riêng biệt, nếu không là cả một không gian trống với hệ thống thoát nước sẵn có. Do nhà bạn có diện tích quá nhỏ nên việc kệ tủ đồ một cách thông minh và hợp lý sẽ tiết kiệm được không gian. 

Nhiều bạn nghĩ rằng việc sắp xếp đồ đạc cho nhà nhỏ là một điều rất dễ dàng, đơn giản nhưng nó là phần chính yếu nhất quyết định đến mức độ tài vận của cả căn nhà. Khi xem xét đến phần phong thuỷ của ngôi nhà xác định rõ nhất khi đồ dùng trong nhà bạn được bày biện sẵn và có sự kết hợp giữa đồ dùng và hướng của căn nhà. Phong thuỷ tốt hay xấu phụ thuộc vào cách bố trí đồ dùng nội thất trong ngôi nhà bạn. Khi bạn nhận căn nhà chung cư thì phần cứng lại được làm trước trong khi phần mềm lại được bố trí sau. Khác hẳn so với nhà phố, bạn đã xác định sẵn vật dụng nội thất mà mình cần mua, chỉ cần bố trí lại và sắp xếp gọn gàng là bạn đã có ngay cho mình một căn nhà hợp phong thuỷ. Các vật dụng mà bạn thường xuyên sử dụng và ít kê nhất trong ngôi nhà như giường ngủ, tủ thờ hay bàn làm việc cần tránh kê trực với cửa sổ và lối đi vì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến không gian nội thất nhà bạn. Nếu để trực diện, gió lùa vào mỗi đêm sẽ gây hại đến sức khoẻ của bạn, lâu dần sẽ làm cho bạn bị bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Khung cửa sổ nếu không làm loại chắc chắn thì rất dễ bị mưa tạt vào và ánh sáng gây chói mắt bạn, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn. Bàn học thì cần bố trí ở vị trí yên tĩnh nhất vì đó là bạn đọc sách và tiếp thu kiến thức nên chọn không gian thơ mộng và cực kỳ tĩnh lặng.

thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Trong tất cả các phòng thì phòng kho là khu vực tĩnh lặng và ít được sử dụng nhất trong ngôi nhà bạn. Vì thế bạn nên chọn hẳn một không gian riêng và ít bị ảnh hưởng tới để thiết kế căn hộ phù hợp với không gian sống nhà bạn. Tuy nhiên đây là nơi bạn thường xuyên kê đồ dùng nội thất cần thiết nên cảnh cửa ra vào không nên quá chật hẹp và bị ảnh hưởng tầm nhìn. Trước khi bạn muốn đặt vật dụng nội thất nào đó vào trong căn nhà bạn cần phải suy nghĩ kỹ xem nên để vật gì vào và kích thước cũng như công năng của nó, để đảm bảo cho vật dụng đó được sử dụng tốt mà không làm lãng phí diện tích. Đầu giường trong phong thuỷ có ý nghĩa như không gian âm dương trong ngôi nhà bạn, nên đặt nơi nào khuất và ít bị ảnh hưởng của ánh sáng chiếu vào. 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome