TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

21 Tháng Sáu 2016

Ghế bọc da in họa tiết-Món đồ nội thất làm nhà độc đáo hơn

Những kiểu dáng ghế được bọc da vải in họa tiết dù chỉ là món đồ trang trí đơn giản nhưng vẫn có nét đẹp riêng. Chúng đẹp theo kiểu nổi bật và ấn tượng nhất. Chúng cũng góp phần tạo nên phong cách cho ngôi nhà và gia chủ.

Chính nhờ đặc điểm phong phú về mẫu mã và kiểu dáng, các mẫu ghế đẹp đó có thể được tùy ý sử dụng rất linh hoạt. Góp phần tạo nên điểm nhấn nhỏ mà xinh cho bất cứ căn phòng nào mà nó xuất hiện. Bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu ghế dễ ứng dụng ngay sau đây:

1. Họa tiết lông thú

Sang trọng và phong cách – hai từ đủ nói lên tất cả cho kiểu ghế này. Mẫu da họa tiết lông thú được góp phần tô điểm không gian nhà. Phần khung gỗ của ghế được bọc da họa tiết ngựa vằn sọc trắng đen cuốn hút. Sự kết hợp giữa họa tiết lông thú ở vải với phần khung ghế gỗ ấn tượng rất nhiều. Mẫu ghế này thích hợp dành cho phòng khách hoặc phòng làm việc riêng của bạn.

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-1

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-2

2. Họa tiết hình học

Kiểu ghế không tay có họa tiết hình học màu xanh dương cũng được đánh giá là mẫu nội thất hoàn hảo. Chúng đem lại nét trẻ trung, duyên dáng và mềm mại cho không gian. Thêm nữa, cũng có them kiểu ghế bành quyến rũ bằng chân gỗ được làm khá kỳ công. Thêm nữa, họa tiết hình học lập thể cũng là lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các mẫu ghế đơn sắc giản đơn thường xuất hiện trong phòng khách.

Ghế bành luôn dành cho những ai thích sự đơn giản. Bản thân ghế bành lại là món đồ nội thất cao cấp và đó là khối vuông vức được bọc họa tiết sắc màu không hề đơn điệu.

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-3

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-4

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-5

3. Họa tiết hoa

Họa tiết hoa được sử dụng dành cho những ai thích sự phong phú, sắc màu và yêu đời. Hiệu ứng rực rỡ cho không gian sẽ được họa tiết hoa làm nổi bật hơn hẳn. Thêm nữa, bạn cũng được chọn phối một hay nhiều loại hoa khác nhau để tạo nét độc đáo thêm cho ghê. Thường chỉ các kiểu ghế họa tiết hoa được làm rực rỡ ở khắp phần thân ghế hoặc phần lưng ghế ấn tượng.

Ghế họa tiết hoa cũng có chất liệu mềm mại và thoải mái cho người sử dụng. Ghế được sử dụng ở phòng ngủ hoặc phòng khách. Các loại ghế đẹp này mang lại sự dịu dàng và mềm mại cho không gian quá cứng nhắc. Vẻ rực rỡ của ghế hoa hoàn toàn phù hợp để làm đẹp và rực rỡ cho những không gian bạn yêu thích.

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-6

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-7

Ghe-boc-da-in-hoa-tiet-Mon-do-noi-that-lam-nha-doc-dao-hon-8

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome