TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

27 Tháng Sáu 2016

Sắc hồng của ghế sofa - Điểm nhấn màu ấn tượng cho không gian

Trong bảng màu sắc, màu hồng được đánh giá là loại màu rất khó để phối hợp và khi nói về đồ nội thất thì cũng như vậy. Thêm nữa, nếu bạn đang nghĩ có lẽ màu hồng được dùng trong trang trí không gian thì có vẻ sai lầm thì có lẽ bạn mới là người sai lầm. Màu hồng không hề như vậy!

Sắm sửa và trang trí một chiếc ghế sofa màu hồng đặt cho phòng khách sẽ như thế nào nhỉ? Không gian dường như trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn bình thường. Nhiều sắc màu khác không như màu hồng và nó đã đem lại cảm giác khác nhau cho người sử dụng. Đi cùng tính năng của một chiếc ghế đẹp và sắc màu tươi thắm đã là ý tưởng tuyệt vời tạo sự gắn kết mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-1

Bộ ghế sofa màu hồng cũng đã thổi hồn cho sức sống của toàn bộ bất kỳ không gian nào. Thêm nữa, nó cũng được bù đắp thêm sự ấm áp và tiện ích nhờ các gối tựa lưng in họa tiết thật đa dạng.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-2

Đôi khi sử dụng nhiều màu hồng cũng tạo nên sự rối mắt và thiếu đi sự tinh tế. Tốt nhất là bạn nên sử dụng duy nhất một màu hồng cho chiếc sofa. Để từ đó chỉ có mình nó làm điểm nhấn ngay giữa không gian và bạn cũng không cần thiết phải đặt gì thêm nữa.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-3

Với phòng khách có quá nhiều màu thì nhìn có vẻ như một bức tranh trừu tượng và đầy ẩn ý. Thì có thêm ghế sofa hồng cũng tạo nên sự hoàn thiện tuyệt hảo.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-4

Màu hồng từ lâu đã dành cho khái niệm về sự nữ tính nhưng nếu muốn trang trí phòng khách có gỗ tối màu trung tính thì vẫn rất thích hợp.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-5

Những sắc thái hồng trung lập cũng dễ kết hợp hài hòa cho không gian hơn là hồng đậm quá rực rỡ và sắc nét. Ví dụ như ghế sofa dưới đây cũng là một món đồ thích hợp.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-6

Đi cùng sofa hồng là những yếu tố xung quang để tạo sự hài hòa. Đó là các món đồ nội thất khác tập trung xung quanh làm nền cho sofa hồng.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-7

Những sắc thái khác của màu hồng thì cũng tạo hiệu ứng hấp dẫn người khác. Đơn cử như mẫu ghế đẹp này đi cùng thảm sàn chấm đi đen như một cặp đôi hoàn hảo.

Sac-hong-cua-ghe-sofa-Diem-nhan-mau-an-tuong-cho-khong-gian-8

Màu hồng của sofa cũng chưa chắc là nhân vật trung tâm. Sự kết hợp của nó với nhiều điều xung quanh đó cũng tạo nên yếu tố hơn cả rực rỡ cho không gian.

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome