TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

29 Tháng Tám 2015

Cầu thang và những điều kiêng kỵ khi thi công nội thất

Yếu tố phong thuỷ là vấn đề quan tâm hàng đầu khi bạn muốn thiết kế nên một căn nhà. Tuy nhiên bạn không nên đặt nặng nó vào thiết kế của nhà bạn, vì sẽ làm cho nhà bạn xấu hẳn đi và mất vẻ đẹp thẫm mỹ riêng. Thi công nội thất chung cư cần quan tâm đến cả hai yếu tố là nội thất và phong thuỷ. Quan niệm trước đây, khi xây một ngôi nhà yếu tố phong thuỷ chú trọng dên sự phân bố không gian giữa các phòng và sự phân chia nội thất của một ngôi nhà. Cầu thang được xem là mặt tiền thứ 2 của nhà bạn, quyết định yếu tố phong thuỷ và tài lộc cho ngôi nhà bạn. 

Bạn cần kiêng kỵ không để cầu thang đặt ngay chính giữa nhà, vì rất dễ làm cho tài lộc trôi đi, nhưng phải sắp xếp như thế nào để không gian nhà bạn không bị ảnh hưởng. Kiêng kỵ thi công cầu thang cần tránh ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Nhà phố sẽ có hình dạng ô vuông hay hình chữ nhật khá vuông vứt, nên mọi vật dụng đều được đặt trong một kết cấu cố định và phân bố hợp phong thuỷ để có được một không gian nhà đẹp. Cầu thang không nên hướng thẳng ra cửa ra vào, vì trong phong thuỷ có nghĩ tài lộc nhà bạn bị trôi đi và ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ cũng như tiền tài của các thành viên trong gia đình bạn. Diện tích cầu thanh ít nhất là nữa mét, vì nếu quá hẹp sẽ gây cho bạn cảm giác ngôi nhà bị hạn hẹp và ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ đẹp chung của nhà bạn. Khoảng cách của mỗi bậc cầu thang cũng rất quan trọng. Nếu khoảng cách quá dài sẽ tạo cho bạn sự bất tiện, nên mỗi bậc nên tạo bước đi thoải mái để bạn không bị vấp khi bước đi. 

Thiết kế cầu thang

Thiết kế cầu thang

Nếu nhà bạn có diện tích quá nhỏ hẹp, thì cầu thang xoắn ốc là biện pháp hợp tức thời để giải quyết cho không gian nội thất nhà bạn, góp phần làm cho đồ dùng nội thất nhà bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên đặt vào một góc trong ngôi nhà, nên đặt vào cạnh bên trái hay bên phải, không đặt chính giữa nhà, tạo cảm giác xuyên thủng vào trọng tâm nhà, như lưỡi dao đâm xuyên vào nội thất nhà bạn. Những cơn đau tim đột ngột hay bạn có cảm giác co thắt đều là những yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến nhà bạn. Cầu thang có hình dạng uốn cong sẽ làm đẹp hơn cho không gian nội thất nhà bạn mà lại không lo sợ làm giảm đi yếu tố nội thất bên trong nhà. Không nên để cầu thang hướng thẳng xuống bất kỳ một phòng nào. Bạn sẽ không thấy thoải mái mỗi khi có người đi xuống nhà bạn, rất dễ tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi và không được thoải mái.

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome