TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

09 Tháng Chín 2015

Ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ăn nổi bật

Thiết kế phòng ăn tiện lợi giúp các thành viên trong gia đình ngon miệng hơn, đặc biệt là việc thiết kế bàn ghế hiện đại và sang trọng luôn là điều mà rất nhiều bà nội trợ mong muốn có được. Chính vì thế, dưới đây là một số ý tưởng nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế lại nội thất phòng ăn và tạo những điểm nhấn nổi bật giúp mọi người cảm thấy yêu thích căn phòng này hơn.

1. Tạo điểm nhấn từ vật trang trí:

- Một căn phòng với những vật dụng được trang trí sẽ dễ dàng làm nổi bật ngôi nhà hơn. Chính vì thế, chúng ta nên lựa chọn những vật dụng có màu nhạt được đặt xung quanh vật mà chúng ta muốn làm nổi bật, đặc biệt là bàn ghế ăn hoặc những vật dụng được dùng trong quá trình ăn. Làm như thế sẽ giúp các thành viên trong gia đình có cảm giác mới lạ mỗi khi bước vào phòng ăn và dễ dàng giúp mọi người ngon miệng hơn trong quá trình ăn.

Thiết kế điểm nhấn cho phòng ăn

Thiết kế điểm nhấn cho phòng ăn

2. Tăng điểm nhấn từ thiên nhiên:

- Các vật dụng được làm từ thiên nhiên sẽ giúp mọi người có cảm giác ấm cúng và dễ dàng giải tỏa được căng thẳng mỗi ngày. Vậy nên, với một không gian bếp hoặc phòng ăn nhỏ thì các bạn có thể tự thêm cho mình một số loại chậu cây cảnh với những hoa văn và trang trí giúp cho những loại cây cảnh này trở nên bắt mắt khiến mọi người phải yêu thích mỗi khi thấy chúng.

3. Điểm nhấn từ sàn gỗ:

- Với việc sử dụng sàn gỗ làm điểm nhấn cho căn phòng sẽ giúp chúng ta dễ dàng nâng cao giá trị của một ngôi nhà và vị thế của chủ nhà. Sàn gỗ được sử dụng rất nhiều ở những căn biệt thự sạng trọng. Chính vì thế, các bạn nên tự thêm những loại gỗ tự nhiên để làm sàn nhà trở nên tuyệt đẹp và giúp phòng ăn trở nên ấm áp hơn trong quá trình ăn.

Thiết kế điểm nhấn cho phòng ăn

Thiết kế nội thất cho phòng ăn

4. Sử dụng giấy dán tường:

- Giấy dán tường thường được sử dụng cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại và rất tiện lợi thay đổi cái nhìn tổng quát về ngôi nhà. Chính vì thế, các bạn nên sử dụng giấy dán tường trong nội thất của mỗi căn phòng để giúp mọi thành viên trong gian đình luôn có cảm giác mới lạ trong ngôi nhà của chính mình.

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome