TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

20 Tháng Bảy 2016

3 thiết kế ghế bành ấn tượng dành riêng cho căn phòng hiện đại

Bạn sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng trước những mẫu thiết kế ghế đẹp này. Tiêu chí phát triển dựa trên những ý tưởng táo bạo để tạo nét lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cũng như êm ái cho người sử dụng. Đó chính là sản phẩm ghế bành vốn được nhiều người ưa chuộng và mua sắm.

 Ghế bành tổ ong

Mẫu ghế đẹp này được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa hai công ty thiết kế nội thất CTROL Zak và Davide Barzaghi. Kiểu ghế được dựa theo khối hình học thú vị, ghế hứa hẹn đem đến cảm giác thật sự thoải mái cho người ngồi lên chúng. Đó chính là sự nuông chiều và thư thái.

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-1

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-2

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-3

Bản chất của ghế bành tổ ong là những miếng xốp được ghép nối lại tạo thành hình dạng khác nhau. Phần khung ghế thì được làm bằng gỗ sồi đơn giản và dễ tháo ráp. Phần đệm của ghế được làm bằng chất liệu xốp tự nhiên, miếng bọc vải sinh thái và thao lắp tương đối nhanh chóng. Điều đặc biệt chính là ở những miếng xốp được lắp ráp theo các hình dạng khác nhau. Nếu bạn muốn tận hưởng sự thư giãn bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc đọc sách thì có thể sử dụng ghế bành tổ ong này.

Ghế bành độc đáo Paszcza

Đặc biệt với hình chiếc lưỡi màu đỏ nổi bật, mẫu ghế bành Paszcza được thiết kế bởi công ty Wamhouse chuyên về việc sản xuất những sản phẩm hiện đại và không hề đụng hàng. Phần ghế được cấu tạo gồm các phần như sau: đệm ngồi và khung. Phần đệm ngồi được tạo hình chiếc lưỡi có đường xẻ ngay giữa còn phần khung thì trông như hình khuôn miệng. Tất cả đã tạo nên một tổng thể hài hòa và độc đáo.

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-4

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-5

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-6

Ghế bành Paszcza có ba màu gồm trắng, đen và đỏ. Ngoài yếu tố thiết kế thì ghế còn rất nổi bật và tinh tế với phần đệm và khung được sơn màu trắng-đen hiện đại.

Ghế bành Dondolo

Nhà thiết kế người Nga Milla Rezanova đã không ngừng sáng tạo và phát triển nên chiếc ghế bành Dondolo này. Mẫu ghế được giới thiệu đến người dùng tại triển lãm Abitare Il Tempo ở Verona, Ý vào năm 2009. Thêm nữa, kiểu ghế này còn sở hữu bề mặt gỗ ấm áp và sơn màu trắng. Phần ngồi được tạo hình như miếng gỗ bẻ cong và được xử lý kỹ thuật chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-7

3-thiet-ke-ghe-banh-an-tuong-danh-rieng-cho-can-phong-hien-dai-8

>> Ngắm là mê ngay với ghế đẹp được tạo hình ấn tượng

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome