TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

21 Tháng Bảy 2016

Đem thiên nhiên vào ngôi nhà bạn với 4 mẫu bàn nước tuyệt đẹp

Phòng khách hoặc bất cứ không gian nào của ngôi nhà bạn sẽ thực sự thay đổi nếu có sự xuất hiện của mẫu bàn ghế đẹp sau đây. Những chiếc bàn nước đầy sáng tạo được lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên chắp sáng không gian thêm ấn tượng.

1. Bàn cocktail lấp lánh

John Foster đã lên ý tưởng thiết kế nên mẫu bàn nước sáng tạo. Chất liệu được tạo thành chủ yếu là thủy tinh hảo hạng. Điểm đặc biệt của mẫu bàn chính là phần chân được làm bằng các khối thủy tinh đa giác được sắp xếp theo hình kim tự tháp nằm ngược. Các khối và cạnh của thủy tinh sắc màu cũng được sắp đặt khéo léo để tạo hình màu sắc lấp lánh kỳ ảo khi được ánh sáng mặt trời chiếu vào. Tuy nhiên, để mua được chiếc bàn như thế này bạn phải trả hơn 140 triệu đồng đấy nhé!

Dem-thien-nhien-vao-ngoi-nha-ban-voi-4-mau-ban-nuoc-tuyet-dep-1

 

Dem-thien-nhien-vao-ngoi-nha-ban-voi-4-mau-ban-nuoc-tuyet-dep-2

2. Bàn nước "khăn trải bàn"

Hãng thiết kế Essey đã thiết kế thành công mẫu bàn nước độc đáo như thế này. Ý tưởng hình thành đơn giản chỉ là một lần nhà thiết kế của Essey đang dùng café tại Copenhagen và nhìn thấy khăn trải bàn bị rũ xuống chấm đất. Và từ đó, đã sáng chế và tạo ra thành công mẫu bàn nước khăn trải bàn có tên gọi Illusion. Dù chất liệu chung chỉ là nhựa nhưng sản phẩm được làm thủ công nên các nếp uốn rất mềm mại và sống động như khăn trải bàn thật. Bàn Illusion có các màu trắng, nâu, xám, đỏ, đen…Nếu bạn muốn mua bàn này thì bạn chi ra khoảng 6 triệu đồng.

Dem-thien-nhien-vao-ngoi-nha-ban-voi-4-mau-ban-nuoc-tuyet-dep-3

3. Mẫu bàn hồ nước sống động như thật

Bàn hồ nước thuộc 1 trong 6 kiểu bàn được lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt nước bao gồm: biển, đầm, phá, song, hồ, ao và vũng nước. Nhà thiết kế Gaetano Pesce đã hình thành và phát triển ý tưởng bàn này bằng chất liệu polyurethane, nhựa PVC, nhựa epoxy, nhựa urethane đi cùng cách phối màu cũng như tạo khung để tạo nên hình ảnh mặt hồ thật sự tự nhiên. Thêm vào đó, chi tiết ốc đảo như thật càng làm cho bàn trở nên đặc biệt và ấn tượng. Bàn này nếu phối cùng các mẫu ghế đẹp thì sẽ tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ cao.

Dem-thien-nhien-vao-ngoi-nha-ban-voi-4-mau-ban-nuoc-tuyet-dep-4

4. Bàn cafe hình ốc sên

Nguồn cảm hứng thiết kế bất ngờ đã khơi gợi ý tưởng cho nhà thiết kế Marc Fish tạo ra bàn đi cùng ghế café đẹp mắt. Tạo hình vỏ ốc sên được xoắn y như thật và được ghép nối từ hơn 4000 miếng gỗ óc chó cũng như ngô đồng veneer. Các phần rãnh của bàn được phân bố hợp lý để bàn không chỉ ấn tượng mà còn tiện dụng cho việc lưu trữ. Mặt kính của bàn cũng được tạo hình thành chú ốc sên thật sự. Muốn sở hữu kiểu bàn này, bạn phải chi khoảng 3 tỷ đồng.

Dem-thien-nhien-vao-ngoi-nha-ban-voi-4-mau-ban-nuoc-tuyet-dep-5

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome