TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

10 Tháng Tám 2016

Bố trí ghế cho phòng ăn đẹp và lạ

Không gian ăn sẽ trở nên sinh động và trở nên quyến rũ với các cách bố trí ghế đẹp ngay dưới đây.

1. Chọn ghế giống kiểu nhưng khác màu

Các kiểu ghế ăn giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau không phải là điều quá đáng để nói; nó sẽ khiến phòng ăn thêm sinh động và đẹp mắt. Đây cũng là cách khá giản đơn để bàn ăn của bạn được đẹp hơn, bằng cách áp dụng các chất liệu và phong cách ghế đa dạng từ gỗ, thép và từ style từ cổ điển đến hiện đại.

Bo-tri-ghe-cho-phong-an-dep-va-la-1

2. Ghế đa phong cách nhưng chỉ có một màu

Hình thức trang trí đối lặp như trên chính là điều bạn được tự do kết hợp các kiểu ghế đẹp có dáng ngẫu hứng ngay phần bàn ăn. Nhưng hãy cố gắng cùng độ màu sắc để tạo sự ngẫu nhiên, vui nhộn và sinh động trong sự thống nhất.

Bo-tri-ghe-cho-phong-an-dep-va-la-2

3. Chọn ghế nổi bật

Thêm nữa, bạn cũng muốn làm cho không gian nổi bật hơn thì cũng đừng ngần ngại thay ghế ăn cũ bằng ghế màu sắc phá cách. Bạn cũng có thể chọn màu sắc nổi bật, tương phản hoặc hòa điệu với phần còn lại để hiệu quả hơn. Một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang thiếu ghế cho bộ bàn ăn được hoàn chỉnh.

Bo-tri-ghe-cho-phong-an-dep-va-la-3

4. Sử dụng màu sắc trung tính

Bạn là người thích sự giản đơn thì muốn sự đơn giản cho phòng ăn thì hãy chọn ghế có màu trung tính. Màu gỗ tự nhiên cũng là điều gì đó hoàn hảo dành cho bạn.

Bo-tri-ghe-cho-phong-an-dep-va-la-4

5. Thêm họa tiết đệm ngồi

Đổi mới phần bọc ghế là cách làm nhanh chóng cho hiệu quả trang trí nhưng nó cũng rất rõ ràng về thẩm mỹ. Bạn cũng có thể chọn họa tiết đồng bộ cho việc bọc các ghế ăn bởi lẽ họa tiết được biến hóa cũng là điều gì đó làm cho việc trang trí nhà của bạn được thú vị hơn.

Bo-tri-ghe-cho-phong-an-dep-va-la-5

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome