TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

26 Tháng Chín 2016

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc

Chất liệu như tre, trúc vốn đơn giản và truyền thống. Bạn chắc chắn cũng không còn quá xa lạ với đồ nội thất từ chất liệu này đúng không. Song những thiết kế từ tre, trúc có thể đem đến cho không gian sống sự gần gũi và sang trọng không kém.

>> Cách bảo quản và giải quyết mối mọt ở sản phẩm bàn ghế mây tre lá

Nhờ đặc tính dẻo, bền, dễ thi công và chúng đã trở thành nguyên vật liệu được ưa chuộng trong các thiết kế nội ngoại thất. Từ thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và thậm chí là cả nhà vệ sinh. Sắc màu vàng nâu nguyên bản được trở nên hiện đại hơn qua cách xử lý chất liệu và bề mặt cũng như các kỹ thuật phun màu đặc biệt. Nhờ các thao tác này mà sản phẩm tre, trúc được trở thành diện mạo mới, đồng thời cũng tạo được ý thức về bảo vệ môi trường sống rất ý nghĩa.

Mời các bạn cùng ghế đẹp tham khảo các món đồ nội thất sau đây, có thể bạn sẽ tìm thấy được ý tưởng hay ho cho thiết kế nội thất giản đơn này.

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc 1

Ghế bằng tre đi cùng đệm sạc - công nghệ sạc không dây hiện đại. Bạn cũng đừng quá kinh ngạc đó chỉ là giả thiết hoàn toàn có cơ sở của nội thất IKEA. Các nhà thiết kế của tậo đoàn nội thất nổi tiếng này đang nghiên cứu và cho ra đời chiếc ghế thông thường nhưng có thể nạp điện và điện thoại cho bạn.

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc 2

Ghế gấp tiện dụng từ ván tre ép đơn giản và tiết kiệm được hiệu quả không gian lên rất nhiều lần.

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc 3

Bộ bàn ghế ăn làm bằng ván tre phun màu trầm bắt mắt và kết hợp thêm không gian mở nhìn ra ban công để bạn như đang sống lại ở ký ức làng quê thanh bình.

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc 4

Nội thất phòng ngủ hiện đại mà chỉ sử dụng chất liệu đơn giản đem lại sự sang trọng và gần gũi như thế này.

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc 5

Chụp đèn từ nhiều thanh tre ghép lại, tất cả như bàn hòa ca dân gian lan tỏa khắp căn phòng nhà bạn.

Bàn ghế nội thất đẹp không tưởng làm bằng chất liệu tre trúc 6

Phần chân bàn làm bằng tre ép có thiết kế lạ mắt và thân thiện với môi trường sống. Chi tiết chân bàn bằng tre ép và có kiểu dáng lạ mắt chính là điều mà ai ghé thăm căn hộ của bạn cũng không thể rời mắt.

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome