TƯ VẤN NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

30 Tháng Mười 2016

Tô điểm phòng khách với ghế sofa 7 màu

Một năm có 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông , màu sắc thì có 7 màu chính do đó mà trong cuộc sống này việc tạo nên một không gian đa dạng là điều cần thiết để cuộc sống này nhiều màu hơn, ý nghĩa hơn.

Tô điểm phòng khách với ghế sofa 7 màu 1

Chính vì thế, tuyệt nhiên trong không gian căn phòng khách với bộ ghế sofa 7 sắc màu khác nhau sẽ tạo được tạo dựng nên những phong cách khác nhau đem lại sự khác biệt và điểm nhấn nổi bật trong từng không gian sống của gia đình bạn.

Sofa màu xanh cho ngày hè mát mẻ : điều thú vị ở tone màu xanh này đem đến cho ta có cảm giác tươi mát như hòa mình với không khí của thiên nhiên đất trời, theo thời gian vận hành thay đổi của thời tiết mà chúng ta sẽ có những cách chọn lựa phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình.

Một thu tao bạo với tone ghế sofa đỏ đẹp, tươi mới rực rỡ, với gam màu nóng này giúp xua đi cái nỗi nhớ một chút buồn trong cái thời tiết ít nắng. Những chiếc ghế sofa màu đỏ phù hợp với ngay cả với những căn phòng khách phong cách chiết trung, Scandinavian.

Tô điểm phòng khách với ghế sofa 7 màu 2

Thiết kế khéo léo, chi tiết tỉ mỉ và cận thận của những mẫu ghế đẹp kết hợp hình thức ghế dài cổ điển với những tiện nghi trong tone màu nâu trầm ấm như khoác áo lạnh vào mùa đông giá lạnh. Đây chính là cách giúp không gian của bạn không cảm giác lạnh lẽo, trống vắng mỗi khi bước về nhà.

Trở về với sắc trời xuân với nắng ấm dần trong tia nắng ánh của ghế sofa vàng, trẻ trung và thể hiện sự sang trọng trong màu của hoàng kim.

Tô điểm phòng khách với ghế sofa 7 màu 3

Cân bằng không gian sống không chỉ có 4 mùa đại diện 4 màu, vì thế mà có những gam màu thay thế để đáp ứng sở thích của mỗi người. Đối với nhiều người, đây là chiếc ghế sofa hoàn hảo cân bằng cảm xúc của mỗi người, độ sáng với khả năng pha trộn với một loạt các chủ đề màu và phong cách khác nhau.

Có vẻ xanh luôn được yêu thích hơn hẳn, vì không chỉ phù hợp với một mùa. Với xanh lá là lựa chọn mà nhiều người tránh xa do bản chất phức tạp, một gam màu đại diện cho sức trẻ năng động. Trên thực tế một điều thấy ở tone xanh lá ở sofa khi ứng dụng vào can phòng của bạn sẽ bị chói tuy nhiên buộc bạn phải giữ cho phần còn lại của căn phòng màu trung tính.

Màu hồng đôi phần sến nhưng khá là nữ tính dịu dàng, đôi khi cuộc sống cần có những sự thay đổi để trở nên mềm dịu hơn là một lựa chọn cho các chủ nhà muốn mang chút nữ tính trong căn nhà.

Tô điểm phòng khách với ghế sofa 7 màu 4

Nếu như tất cả những điều này chưa làm hài lòng với những gì bạn mong muốn, thì lựa chọn những chiếc gối gôm mềm dịu sẽ tạo nên sự đa dạng hơn, tạo nhiều nét mới mẻ hơn trong căn phòng nhỏ này.

Tất cả những yếu tố này đem đến một căn phòng đẹp, mỗi một màu là một điểm nhấn làm nổi bật không gian phòng khách.

>> 5 điều tối kỵ khi trang trí nhà với ghế sofa

 

Related

Post a Comment

GHẾ ĐẸP - MOREHOME

ghê đẹp morehome